1/9

สตูดิโอสอนร้องเพลงและเทคนิคการใช้่เสียงจากครูฟอยล์ Voice Tainer จาก AF10 และ AF11 ได้รับประกาศนิยบัตรรับรองจากหลายสถาบัน เช่น Trinity Grade8  และ IVA level III 

 

สถานที่เรียนอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าอุดมสุขเพียง 4 กิโลเมตร ติดต่อจองเวลาและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 08-4676-3610

WELCOME TO THE OCTAVE28
UPCOMING EVENTS

3 ก.พ.

OCTAVE28 RECITAL 2018

 

ขอเชิญมาร่วมสนุกกับมินิคอนเสิร์ตด้วยกันในวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ร้านอาหาร Steel Roses เวลา 13.00 บัตรราคา 700 บาท

 

ม.ค.

 

ขอแสดงความยินดีกับครูฟอยล์ที่ผ่านการสอบประจำปีของสถาบัน IVA (Vocaladvancement.com) และได้รับการเลื่อนขั้นเป็นครู level 3

 

ขอแสดงความยินดีกับครูฟอยล์

CONTACT US

28 เฉลิมพระเกียรติ ร9 ซ9 แยก2 หนองบอน ประเวศ กทม 10250

 

โทร: 08-4676-3610

FOLLOW US
  • Wix Facebook page
  • Twitter Classic
  • Instagram Social Icon
  • YouTube Social  Icon
TESTIMONIAL
 

วิบูลย์ ไชยบุตรสกุล(ลิ้ม)

 

2ปีที่เรียนกับครูฟอล์ย นอกจากทักษะการร้องเพลงแล้ว ผมยังได้เรียนรู้สิ่งต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์ เทคนิคหรือ แนวคิด ครูฟอลย์เป็นคนใจเย็นสอนสนุกแล้วก็หมั่นหาความรู้ใหม่ๆมาสอนเสมอสิ่งต่างๆที่ครูฟอล์ยแสดงออกมา ไม่ว่าจะเป็นความมุ่งมั่น ความตั้งใจ และความรู้สึกที่อยากให้ลูกศิษย์ทำได้สามารถสื่อถึงผมได้เสมอครับ ขอบคุณมากๆครับ"-วิบูลย์ ไชยบุตรสกุล(ลิ้ม)

Pim-on Mokkhasmit (Madmee)

 

"There's no doubt about how Kru Foil is the person who has made a big different and improvement on my singing skill. She is the one who has changed my whole way of thinking about singing and has opened me to the new aspects of life that we all can sing. No matter how bad your voice sounds but with practice and determination, nothing is impossible. She has made me love singing even more and for the first time of my life, I feel like singing is as easy as speaking."

 

Jakkrit Nukulkit-Assistant Business Communications Manager(Siam Cement Group)

 

"การเรียนร้องเพลงกับครูฟรอยด์เป็นหลักเหตุและผลเหมือนธรรมะที่ให้แก้ที่เหตุ แห่งทุกข์ ครูฟรอยด์ช่วยให้รู้สึกได้ว่าอวัยวะเป็นเครื่องจักรกำเนิดเสียงชนิดหนึ่ง เมื่อเราเข้าใจว่าเครื่องจักรตัวใดทำงานผิดปกติส่งผลให้การควบคุมลมและโน้ต ไม่่ได้ตามต้องการ จินตนาการและสมองจะสั่งให้ร่างกายแก้ไขระบบให้เป็นไปอย่างถูกต้องตามแบบ ฝึกหัดที่ครูฟรอยด์ให้ฝึกฝน ฉะนั้นเทคนิคของครูฟรอยด์บวกกับการฝึกฝนบ่อยๆจะช่วยให้เรามีพัฒนาการด้านการ ร้องเพลงดีขึ้นอย่างเหลือเชื่อ"

© 2015 by Octave28. Proudly created with Wix.com

  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • Instagram Social Icon
  • w-youtube
This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now